Toàn bộ cập nhật mới trong bản update PUBG Mobile Thủ Thuật Hack 4 Comments

Gần đây, sự ra mắt của Call Of Duty Mobile đã khiến vị trí đầu bảng xếp hạng của PUBG Mobile bị "tụt hạng". Chỉ sau một thời gian ngắn, lượt tải của COD Mobile đã đạt đến con số 35 triệu.
Và dĩ nhiên, PUBG Mobile muốn tìm lại ánh hào quang của mình thì phải đem lại những điều mới mẻ để "giữ chân" người chơi. Và có thể phiên bản cập nhật PUBG Mobile 0.15.0 lần này sẽ là kế hoạch đem tựa game này trở lại vị trí số 1 trên bảng xếp hạng.

Thông tin bản cập nhật PUBG Mobile

Chế độ Payload Ở chế độ này, người chơi sẽ được phép điều khiển trực thăng, đồng đội của bạn có thể leo lên trực thăng và ngắm bắn những mục tiêu ở dưới. 

Deagle


Một vũ khí phụ khác với uy lực cực mạnh sẽ được PUBG Mobile đưa vào danh sách vũ khí trong phiên bản 0.15.0 lần này. Deagle sử dụng cỡ đạn 9mm với băng đạn 10 viên và có thể gắn thêm nhiều phụ kiện khác như Laser Sight, Red Dot Sight, Holo Sight Quickdraw, Extended Magazine, Magazine và Extended Quickdraw Magazine.

Ledge Grab


Ledge Grab hoặc còn gọi là khả năng đu bám sẽ cho phép người chơi di chuyển một cách linh hoạt và cơ động hơn rất nhiều. Bạn có thể di chuyển đến những khu vực mà trước đây không thể nào bạn đặt chân đến đó được, bạn có thể bám vào rìa mái nhà rồi leo lên hay bám vào những khu vực nào có rìa như ở trên hình và leo lên.

Nổ bình xăng

Nổ bình xăng PUBG Mobile
Giờ đây bình xăng không chỉ còn nhiệm vụ làm nhiên liệu cho xe chạy như trước đây. Ở phiên bản 0.15.0 bạn có thể bắn nổ bình xăng với vài phát đạn, và nếu biết cách tận dụng, bạn có thể biến nó thành cái bẫy tiêu diệt kẻ địch.
Ngoài những thông tin mới trên đây thì bạn còn có thêm những cập nhật mới khác như bản đồ Erangel 2.0, bộ dụng cụ sửa chữa mới, bản đồ mới Team Deathmatch, nhãn dán Graffiti... Hãy chờ xem PUBG Mobile sẽ đem đến cho người chơi vào ngày 16/10 này nhé.


THỦ THUẬT HACK - ĐỘC QUYỀN CODE HACK PUBG

Liện Hê Zalo: 0971468722 - Để được chúng tôi tư vấn chọn bản hack phù hợp nhất. Và mở khóa cho acc PUBG

Zalo | Facebook | Youtube

4 comments :

Chat Zalo Tư Vấn MUA HACK: 0971468722